Resort ở Bà Rịa-Vũng Tàu có bể bơi 'hot' nhất thế giới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp chí Escape của Úc đưa bể bơi ngoài trời của Holiday Inn Resort Ho Tram Beach vào top 10 bể bơi thế giới đáng để du khách check-in.

Tạp chí Escape cho biết, điều làm nên sức hút khó cưỡng cho hồ bơi của khu resort chính là các dịch vụ spa được cung cấp tại khu vực cạnh hồ bơi. Bên cạnh đó, đài phun nước lớn nhất Việt Nam với 120 tia nước bắn lên không trung cao 25 m cũng là một điểm cộng khác của hồ bơi đặc biệt này.

Resort ở Bà Rịa-Vũng Tàu có bể bơi 'hot' nhất thế giới - 1

Holiday Inn Resort Ho Tram Beach có bể bơi "hot" nhất thế giới. Ảnh: Booking.com

Chính thức đi vào hoạt động năm 2022, Holiday Inn Resort Ho Tram Beach - khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại Hồ Tràm (Bà Rịa-Vũng Tàu) - đã trở thành một trong những lựa chọn được yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi này sở hữu bãi cát trải dài, làn nước trong xanh bên cạnh những cánh rừng nguyên sinh.

Ngoài bể bơi của Holiday Inn Resort Ho Tram Beach, danh sách của tạp chí Escape còn giới thiệu đến du khách những khách sạn, khu nghỉ dưỡng có bể bơi ấn tượng như The Langham Gold Coast ở Úc, Hyatt Regency Indian Wells ở Mỹ, Rosewood Sao Paolo ở Brazil...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

B.T.

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.