Dân du lịch thích thú với cửa hàng đặc sản sang xịn tại Đà Nẵng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Được biết, Đà Nẵng khá là nổi tiếng với khách du lịch không chỉ vì các địa điểm vui chơi mà còn nhờ các món đặc sản từ biển với hương vị đặc trưng của người miền Trung. Giữa hàng trăm cửa hàng bán đặc sản tại Đà Nẵng thì VIGIFT - đặc sản Đà Nẵng làm quà nổi lên và gây ấn tượng mạnh cho du khách trên toàn quốc khi ghé thăm Đà Nẵng.

Dân du lịch thích thú với cửa hàng đặc sản sang xịn tại Đà Nẵng - 1

Không cần không gian rộng mênh mông với hàng chục kệ hàng, chẳng cần tầng tầng lớp lớp các sản phẩm từ Nam ra Bắc như siêu thị; thiết kế cửa hàng nhẹ nhàng thanh lịch với quầy lễ tân và khu vực ngồi chờ của khách được phục vụ bánh, nước như khách sạn; cách sắp xếp các sản phẩm trên gian hàng cũng tạo cho khách hàng cảm giác từng hộp sản phẩm được nâng niu chăm chút trước khi đến tay mình và các sản phẩm được bày bán chỉ tập trung ở khu vực Đà Nẵng. Đó là những gì người ta nhắc đến đầu tiên khi nói về VIGIFT.

Dân du lịch thích thú với cửa hàng đặc sản sang xịn tại Đà Nẵng - 2

Ở đây, trên từng quầy sản phẩm đều được đặt 1 hộp túi thử đầy ắp để bạn có thể dùng thử các sản phẩm thoải mái trước khi đưa ra quyết định mua hàng, bạn sẽ có được cơ hội trải nghiệm từ trong ra ngoài các món đặc sản của cửa hàng trước khi bỏ tiền ra mua và hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Dân du lịch thích thú với cửa hàng đặc sản sang xịn tại Đà Nẵng - 3

Thêm nữa, bạn chẳng còn lo mang vác quá nhiều thứ trở về sau chuyến đi, khi VIGIFT còn hỗ trợ giao hàng đến tận khách sạn, sân bay, thậm chí là tận địa chỉ nơi ở tại địa phương của bạn.

Từng yếu tố như mùi hương trong cửa hàng, tông màu, cách bố trí nội thất, cách trưng bày sản phẩm,... đều được chủ cửa hàng tính toán sẵn để khách hàng có những trải nghiệm thoải mái nhất khi ghé đến VIGIFT.

Dân du lịch thích thú với cửa hàng đặc sản sang xịn tại Đà Nẵng - 4

Ngoài ra, một trong những lý do khiến thương hiệu đặc sản VIGIFT nổi bật so với các thương hiệu đặc sản khác là những chi tiết hình ảnh các biểu tượng của Đà Nẵng được in trên bao bì sản phẩm của VIGIFT, nào là Cầu Rồng, Cầu Tình Yêu, Cầu Vàng, Cá Chép Hóa Rồng,... Khiến du khách có cảm giác khi mang các sản phẩm của VIGIFT về nhà như mang một phần vẻ đẹp và linh hồn của Đà Nẵng về chia sẻ cho người thân vậy.

Dân du lịch thích thú với cửa hàng đặc sản sang xịn tại Đà Nẵng - 5

Đối với dân địa phương thì thương hiệu này trong 2 năm gần đây cũng đã khá quen thuộc với họ qua các đợt dịch vì cửa hàng vẫn giao hàng tận nhà cho khách Đà Nẵng, còn đối với du khách các tỉnh khác thì trong năm 2022 này, thương hiệu VIGIFT mới thực sự ngày càng được biết đến nhiều hơn cùng với đó là sự phát triển lớn mạnh của du lịch Đà Nẵng trong năm nay.

Dân du lịch thích thú với cửa hàng đặc sản sang xịn tại Đà Nẵng - 6

Tiktoker Phượng Đi Đâu sau khi ghé VIGIFT trong chuyến du lịch Đà Nẵng có chia sẻ: “Lần nào đi Đà Nẵng mình cũng ghé qua đây mua quà bởi vì bao bì của các sản phẩm rất sang trọng, tại mỗi món còn có 1 hộp túi thử để mình ăn thử thoải mái trước khi quyết định mua, đáng đồng tiền bát gạo”.

VIGIFT có đa dạng hơn 50 món đặc sản chuẩn vị địa phương của người dân Đà Nẵng với cam kết chất lượng 100% đều là hàng loại I, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cùng bao bì sang trọng, tinh tế. Chính vì những lý do trên, VIGIFT đang là nơi được ngày càng nhiều du khách khi ghé Đà Nẵng du lịch biết đến và chọn làm nơi mua quà về cho bạn bè, người thân.

Dân du lịch thích thú với cửa hàng đặc sản sang xịn tại Đà Nẵng - 7

Với 2 cửa hàng nằm nổi bật trên 2 con đường thu hút khách du lịch bậc nhất Đà Nẵng là  45 Hà Bổng cách biển Mỹ Khê 500m và  347 Nguyễn Văn Linh chỉ cách sân bay Đà Nẵng chưa đến 1km, du khách có thể thuận tiện dừng chân mua quà khi trên đường đi tham quan biển Mỹ Khê hay trên đường ra sân bay chuẩn bị về nhà.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT