Vé VIP lên đến 20 triệu đồng tại Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HOZO mở bán vé đối với địa điểm Công viên cầu Thủ Thiêm 2 (TP Thủ Đức) vào ngày 8/12 là 0 đồng; ngày 9-11/12, giá vé sẽ từ 550.000 đồng đến 20 triệu đồng.

Vé VIP lên đến 20 triệu đồng tại Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO - 1

Khai mạc Lễ hội Hò Dô lần thứ I-2019 diễn ra vào ngày 13/12/2019.

Chỉ còn đếm ngược vài chục giờ nữa, TP.HCM sẽ đón mừng Lễ hội âm nhạc Quốc tế TP.HCM quay trở lại sau 3 năm. Lễ hội âm nhạc Quốc tế TP.HCM - HOZO mùa 2 năm 2022 kết hợp tổ chức Ngày hội Khinh khí cầu TP.HCM lần 2 sẽ diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 8-11/12).

Chương trình sẽ tổ chức tại 2 địa điểm: Quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) và Công viên cầu Thủ Thiêm 2 (TP Thủ Đức). 

Đây là lễ hội âm nhạc thu hút hàng trăm nghìn lượt khách tham gia trực tiếp và hàng triệu lượt khách tham dự qua nền tảng trực tuyến.

Vé VIP lên đến 20 triệu đồng tại Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO - 2

Đông đảo du khách trong nước và quốc tế tham dự Lễ hội Hò Dô lần thứ I-2019.

Mới đây, trên fanpage chính thức "Hozo - HCMC International Music Festival" đăng tải những hình ảnh nước rút của lễ hội và không quên nhắn nhủ mọi người sở hữu một tấm vé tham dự sự kiện đặc sắc này.

Cụ thể, HOZO mở bán vé đối với địa điểm Công viên cầu Thủ Thiêm 2 (TP Thủ Đức) vào ngày 9-11/12, dao động từ 550.000 đồng đến 20 triệu đồng.

Riêng đối với ngày 8/12 tại Công viên cầu Thủ Thiêm và các đêm biểu diễn tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ đều có giá 0 đồng (trong đó bắt buộc phải đăng ký nhận vé trên website để vào cửa).

Vé VIP lên đến 20 triệu đồng tại Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO - 3

Hình ảnh trích từ đoạn video được đăng tải vào ngày 4/12 trên fanpage chính thức của HOZO.

Đến với sự kiện âm nhạc lần này, có rất nhiều ban nhạc như Nam Tộc, The Hoods, Cheffin',  Starry Night, TheLounds, WHEE!... và các nghệ sĩ nổi tiếng như O Sen Ngọc Mai sẽ song ca cùng Babyface, Johnny Stimson - chủ nhân bản hit "Smile"…

Bên cạnh đó, khi các fanzone tham dự còn được trải nghiệm các gian hàng, dịch vụ ăn uống và nhiều điều thú vị đầy bất ngờ khác.

Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP.HCM HOZO 2022 là nối tiếp sự thành công của Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP.HCM HOZO 2019 và đã trở thành sự kiện văn hóa, du lịch thường niên, độc đáo của TP.HCM hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn trẻ vào dịp cuối năm.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long - Như Quỳnh

CLIP HOT