Có bản đồ này, du khách dễ dàng trải nghiệm ở tuần lễ Festival Huế 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Với bản đồ thông minh này, du khách muốn tham gia các hoạt động tại Festival Huế 2022 sẽ dễ dàng quan sát được tổng thể các chương trình lễ hội và các hoạt động...

Có bản đồ này, du khách dễ dàng trải nghiệm ở tuần lễ Festival Huế 2022 - 1

Bản đồ số Festival 2022 trên ứng dụng di động Hue-S

Trung tâm Giám sát, Điều hành Đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế vừa xây dựng và phát triển tính năng mới trên ứng dụng di động Hue-S. Đó là bản đồ số festival.

Thông qua bản đồ số này, người dân cũng như du khách muốn tham gia các hoạt động tại Festival Huế 2022 sẽ dễ dàng quan sát được tổng thể các chương trình lễ hội và các hoạt động khi được đánh dấu đỏ có logo Festival Huế trên bản đồ.

Bên cạnh đó, qua ứng dụng, công chúng và du khách có thể xem chi tiết về một chương trình lễ hội, hoạt động hưởng ứng cụ thể và thời gian của sự kiện diễn ra tại một địa điểm; xem hướng dẫn chỉ đường, được tự động điều hướng qua ứng dụng Maps trên điện thoại của người dùng.

Người dân và du khách tham dự Festival Huế 2022 có thể cài đặt ứng dụng Hue-S trên điện thoại di động trên các kho ứng dụng...

Theo Ban tổ chức, tuần lễ Festival Huế diễn ra từ ngày 25/6 đến ngày 30/6 sẽ có nhiều chương trình nghệ thuật, lễ hội quy mô, độc đáo, hoành tráng như chương trình Nghệ thuật Khai màn lúc 20h ngày 25/6 tại Quảng trường Ngọ Môn; chương trình biểu diễn hàng đêm của các Đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế từ 19h30 đến 21h30 các ngày 26/6 đến ngày 29/6 tại các sân khấu Quốc Tử Giám, Bia Quốc Học, cồn Dã Viên, Công viên 3/2, phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu và cầu gỗ lim.

Lễ hội đường phố “Sắc màu văn hóa” diễn ra lúc 16h từ ngày 26/6 đến ngày 28/6; Chương trình Âm nhạc Trịnh Công Sơn diễn ra lúc 19h30 ngày 27/6 tại sân khấu Ngọ Môn; Chương trình quảng diễn “Tuồng Huế, Ngàn xưa âm vọng” lúc 7h ngày 28/6; Chương trình “Hoàng cung giao hòa” diễn ra lúc 20h ngày 29/6 tại Đại Nội...

Ngoài ra, còn có các hoạt động đồng hành, hưởng ứng, các chương trình xã hội hóa và rất nhiều hoạt động văn hóa cộng đồng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hải Vân

CLIP HOT